Acerca de

ก่อนขอพรพระเจ้า ต้องเข้าใจสิ่งนี้ก่อน...

ถ้าน้องฟังครบ 4 คลิปแล้ว
อยากใช้ชีวิตในกฏแห่งพระคุณ สิ่งที่ต้องรู้คือ...

1. การใช้ชีวิตในกฏแห่งพระคุณ ไม่ได้เกิดขึ้นจากความพยายามของเรา หรือ ความสามารถของเรา เพราะทั้งความพยายามและความสามารถของเรานั้นมีจำกัด แต่เราจะพึ่งพาพระวิญญาณบริสุทธิ์ที่อยู่ในเรา เมื่อเราได้อธิษฐานแก้กรรมเป็นลูกพระเจ้าแล้ว เราจะมีพระวิญญาณบริสุทธิ์คือพระเจ้า มาอยู่ในตัวเรา ดังนั้น เมื่อเราขาดตกบกพร่องอะไร ทำไม่ไหว ทนไม่ได้ให้ดาวโหลดกำลังใหม่ๆจากพระเจ้าเพื่อเราจะทำสิ่งเหล่านั้นได้อย่างอัตโนมัต

2. การใช้ชีวิตในกฎแห่งพระคุณ คือการเป็นหนึ่งเดียวกันกับพระวิญญาณบริสุทธิ์ที่อยู่ในเรา เมื่อน้องฟังคลิปต่างๆที่พี่นกได้เตรียมไว้ให้อย่างสม่ำเสมอ น้องจะรู้สึกว่าจิตใจจะเข้มแข็งขึ้น มีสติ นิ่งและตื่นรู้ สามารถตัดสินใจดีขึ้นกว่าเดิมและสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น รับการเติมเต็มในหัวใจและในความรู้สึกที่ขาดหายไป ทำให้ชีวิตของตัวเองรู้สึกหายเหนื่อยและมีความสุข แม้ว่าทุกอย่างรอบตัวยังคงเหมือนเดิม นี่คือสิ่งที่น้องจะได้รับจากการใช้ชีวิตในกฎแห่งพระคุณ

3. เมื่อน้องได้รับพลัง จิตใจรู้สึกได้พักและผ่อนคลาย มีความสุขได้ท่ามกลางภาระ ปัญหา และสิ่งเลวร้ายที่ถาโถมเข้ามา จุดนั้นเอง ที่น้องจะได้รับปาฏิหาริย์จากพระเจ้า สิ่งที่ขวางทาง หรือ เป็นผูกมัด ทำให้น้องไม่เป็นอิสระทางการเงิน หรือไม่มีความสุขในชีวิตทุกอย่างจะค่อยๆ หลุดไปทีละเปราะ สองเปราะและสุดท้ายทุกอย่างจะเข้าที่ เข้าทาง ปลดล๊อคได้ทั้งหมดและมีความสุขในชีวิตแบบยั่งยืนถาวร


 
- กระบวนการทั้ง 3 ข้อนี้ -
อย่างเร็ว 3 เดือน อย่างช้า 1 ปี 
หากน้องสนใจ ให้เริ่มดูคลิปนี้เลย
ย้ำ - ปาฏิหาริย์ไม่ได้เกิดข้ามคืน
ทางของพี่นก
SLOW BUT SURE ค่ะ

มีความสุขมากแม้มีปัญหา

ประโยชน์ที่น้องจะได้รับทันที เมื่อทำตามคำแนะนำของพี่นก คือ ใจจะรู้สึกเบา สบาย หายเหนื่อยมีความสุข...

สิ่งทีพี่นกแนะนำคือ 1.ขอบคุณพระเจ้า 3 อย่างทุกวัน 2.ฟังคลิปภาวนาความรักและการเงินทุกวัน 3.อ่านคำภาวนาความรักและการเงินทุกวัน 4.ฟังคลิปในปุ่มอาหารประจำวันวันละ 1 คลิปทุกวัน 5.ถ้าวันไหนโดนหนัก ไม่ไหว ไปต่อไม่ได้ ให้พูดภาษาแปลกๆ จะปลดความทุกข์ออกไปได้ในพริบตาเดียว เท่านี้เอง.... ข้อ 1-4 สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกคลิปแค่ 5 นาที มากสุด 15 นาที สามารถฟังที่ไหนก็ได้ อ่านที่ไหนก็ได้ ภาวนาที่ไหนก็ได้ ทำได้ตลอดเวลา ซึ่งง่ายมาก

ความรักแท้1.png
3.png
11.PNG
ภาวนาแล้วใจดีขึ้นเลย.png
10.PNG
994.png
คำพยานฟัง7.png
ไม่สิ้นหวัง.png
Screen Shot 2564-05-18 at 12.49.50.png

สถานีต่อไป
การอธิษฐานเจาะจง

ปัญหาเรื่องมือที่สาม

ครอบครัวที่บ้าน

สถานีต่อไป
การอธิษฐานขอพร
เรื่องการเงิน

ครอบครัว
Screen Shot 2564-04-18 at 07.13.14.png