ไลฟ์สดทุกวันจันทร์-5.png

Hello

พี่นกและครอบครัวทำงานที่คริสตจักรปทุมธานี และเรามีความแน่ใจว่าพระเจ้าของเรามีความต้องการที่จะอวยพรและช่วยเหลือคนไทยทุกคนโดยไม่มีเงื่อนไข เราจึงอยากจะนำเสนอพระเจ้า พระเยซูคริสต์ ในรูปแบบความสัมพันธ์ที่ทุกคนสามารถจับต้องและมีประสบการณ์ด้วยตัวเองได้ โดยไม่ต้องเข้ามาสู่ชุมชนคริสเตียนหรือคริสตจักรแต่อย่างใด นี่คือปณิธานของเรา

  • ไอคอน YouTube สังคม
  • ติ๊กต๊อก
  • Facebook
  • Instagram

My Story

พี่นกนับถือพุทธตั้งแต่เกิดและมาแต่งงานกับสามีที่เกิดในครอบครัวคริสเตียน ทำให้มีโอกาสได้เรียนรู้พระคัมภีร์และมีประสบการณ์กับพระเจ้าทั้งขณะที่ตอนเป็นพุทธและตอนเปลี่ยนมานับถือศาสนาคริสต์ ทำให้รู้ว่า คนเราเข้าใจพระเจ้าไปมากเพราะเรากำหนดพระเจ้าไว้เป็นศาสนา ทำให้คนเราเข้าถึงพระเจ้าได้ยาก ซึ่งในความเป็นจริงหากเรากำหนดพระเจ้าเป็นพระเจ้าที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่ทุกคนมาพึ่งพาบารมีของท่านได้โดยตรงไม่ต้องผ่านใครเลย

พี่นกได้เริ่มบอกบุญให้ทุกคนขอพรพระเจ้าได้เลยโดยตรง ก็พบว่าทุกคนที่ขอพรพระเจ้าก็ได้รับการอัศจรรย์ มีเรื่องราวที่เล่าไม่หมดว่าพวกเขาตื่นเต้นมากมายกับความรักของพระเจ้า จนในปี 2019 พี่นกเริ่มทำเพจ เฟสบุค เพื่อจะบอกทุกคนเรื่องนี้และได้รับการตอบรับมากมาย แม้แต่พระ แม่ชี คนที่เป็นคริสเตียนที่ห่างหายจากคริสตจักรไปนาน จนไม่คิดว่าพระเจ้าจะยอมรับเขาแล้ว ก็มาขอพรพระเจ้าง่ายๆ แล้วพวกเขาก็ได้รับอัศจรรย์ 

มากกว่านั้น พี่นกเห็นพระเจ้ากำลังยอมรับและแสดงความรักกับกลุ่ม LGBT+Q มากมายผ่านการขอพร พวกเขาได้งานที่มีสวัสดิการดีมากและใกล้บ้าน เพียงแค่ขอพรพระเจ้า พวกเขาหายจากโรคซึมเศร้าและมีความสุขกับชีวิตได้อย่างปกติ และพี่นกยิ่งรู้สึกฮึกเหิมมากขึ้น เมื่อเห็นความรักของพระเจ้ากำลังเข้าสู่หัวใจคนไทยมากขึ้น และมากขึ้น ช่วยกันบอกบุญ เป็นสะพานบุญร่วมกับพี่นกนะคะ เพราะยังมีหลายคนไม่รู้ว่า ใครๆก็ขอพรพระเจ้าได้

Contact

ทุกคนสามารถติดต่อพี่นกได้ทางไลน์ออฟฟิสเชี่ยล @p.nok

Email: nok.john@world-outreach.com

0-2581-1293