ใบแก้กรรม.jpg
สวัสดีค่ะ
พี่นกดีใจที่น้องสนใจมาขอพรพระเจ้าของพี่นกนะคะ พี่นกอยากบอกให้น้องรู้ว่า ความทุกข์ใจในปัญหาของน้องทุกอย่างตอนนี้ พระเจ้าของพี่นกรู้หมดแล้ว และพระเจ้าของพี่นกได้จัดเตรียมทางแก้ไขไว้ให้ทุกอย่าง ทุกเรื่อง อย่างดี น้องจะหายเหนื่อยและมีความสุขอย่างแน่นอนค่ะ 

พี่นกอยากให้น้องรู้ว่า ทุกปัญหาที่มนุษย์แก้ไม่ได้ พระเจ้าแก้ได้ค่ะ ถ้าเรามาขอพรพระเจ้า และการมาขอพรพระเจ้านั้นไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่มีเงื่อนไข ไม่ต้องเปลี่ยนศาสนา  แค่เราขอด้วยใจ ด้วยความเชื่อศรัทธาเท่านั้นค่ะ

วิธีการอธิษฐาน
แก้กรรมถาวรกับพระเยซูคริสต์

ให้อ่านบทอธิษฐานด้านบนในใจก่อน 1 รอบเพื่อจะได้รู้ว่ากำลังจะอธิษฐานอะไร เมื่ออ่านจบแล้ว ให้ตั้งจิต อธิษฐานโดยออกเสียง ไม่ต้องพนมมือก็ได้ เมื่อกล่าวถึงคำว่า อาเมน แล้ว ให้เริ่มต้นอธิษฐานขอพรกับพระเจ้าได้เลย แนะนำให้ขอพรหลายๆอย่างและขออย่างเจาะจง


 
ให้ดูคลิปด้านบนนี้
ห้ามข้ามคลิปนี้เด็ดขาดนะคะ
รายละเอียดสำคัญมากในคลิปค่ะ

ดูคลิปแล้ว ถึงจะอ่านข้อความด้านล่างต่อ
ไม่อย่างนั้นจะไม่เข้าใจค่ะ

และให้เลื่อนลงไปด้านล่างสุด
มีอีก 1 อย่างที่ต้องทำทุกวัน
เพื่อให้ปัญหาได้รับการอัศจรรย์อย่างรวดเร็ว
IMG_0691.jpg
ท้องเสียหนัก.jpg
ยกของหนักไม่ได้ ยกได้.png
ร้อนในหายดี.png
คำพยานวางมือ4.png
คำพยาน ผึ้งหยุดไอเพราะขอพระเจ้า.png
วางมือเจ็บหลัง เจ็บคอ.png
คำพยาน ลูกชายปากแตกไม่บวม.png
หายเจ็บหัวใจและปวดหลัง.png
วางมือหายปวดเอว.png

อ่านคำแนะนำก่อนนะคะ

เมื่ออธิษฐานแก้กรรมถาวรแล้ว น้องจะมีองค์พระวิญญาณบริสุทธิ์อยู่ด้วย โดยไม่รู้ตัวแต่พิสูจน์ได้ด้วยการวางมือตัวเองในบริเวณที่เจ็บป่วยแล้วหาย (ตามคำแนะนำในคลิป) คำอธิษฐานแก้กรรมนี้อธิษฐานด้วยใจจริงเพียงครั้งเดียวก็เกิดผลสำเร็จ

1 สิ่งที่จำเป็นต้องพูดในใจทุกวัน เพื่อเปิดดวงและรับพระพรในทุกๆด้านเข้ามาอย่างอัศจรรย์ (อ่านประสบการณ์แฟนเพจด้านล่าง) คือ ในใจจะจดจำเสมอว่าขอบคุณพระเจ้า 3 อย่าง ใครก็ตามที่สามารถจดจำคำขอบคุณ 3 อย่างนี้ได้โดยไม่ต้องอ่านและมักจะขอบคุณในใจมากกว่า บ่น ด่า กังวล กลัว คนนั้นจะรับแต่สิ่งที่ดีๆ ในแต่ละวันเหมือนฟลุ๊ค เหมือนโชคดี ไม่มีหยุด 

การอธิษฐาน
วิธีของพระเจ้า แตกต่าง จากวิธีทั่วไป ผลลัพธ์ที่ได้ ก็แตกต่าง จากวิธีทั่วไปด้วยค่ะ ถ้าน้องลองเชื่อพี่นก ทำตามที่พี่นกแนะนำ ซึ่งดูเหมือนไม่เกี่ยวอะไรกับปัญหาของน้องเลย แต่พี่นกอยากจะบอกว่า

นี่คือวิธีของพระเจ้าค่ะ ซึ่งพี่นกเองก็ทำวิธีนี้เหมือนกัน แฟนเพจทุกคนก็ทำวิธีนี้เหมือนกัน เราทุกคนกำลังมีประสบการณ์ชีวิตที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

โดยไม่ขึ้นกับรัฐบาล หรือเศรษฐกิจโลก แต่เรามีชีวิตที่มีรัฐบาลเป็นของตัวเองคือ รัฐบาลพระเยซูคริสต์ ที่มีเงินอุดหนุน เงินเยียวยา ชดเชยสิ่งที่เราเสียไปทุกอย่างกลับมาและมากกว่าที่เสียไปค่ะ รัฐบาลพระเยซูคริสต์ของพี่นก มีสวัสดิการค่าเทอม ค่ารักษาพยาบาล ค่าเดินทางท่องเที่ยวให้กับครอบครัวของเราด้วย

น้องบางคนอาจจะคิดว่า พี่นกมีเงินมากมายให้น้องหรือเปล่า? ไม่ใช่ค่ะ ทุกคนอธิษฐาน ขอพร และทำวิธีที่พี่นกแนะนำในคลิปต่างๆ ใช้ชีวิตด้วยการพึ่งพาพระเจ้าทุกวันค่ะ


ขอแนะนำให้น้องอดทน ลองดู ทำในสิ่งที่แปลกๆ ใหม่ๆ ที่พี่นกแนะนำอย่างจริงจัง ตั้งใจนะคะ

วิธีฝึก : ใช้เวลา 2-3 นาทีอ่าน  จดจำ คิดตาม เชื่อ
ทุกวัน จนจำขึ้นใจ แล้วขอบคุณพระเจ้า 3 อย่างนี้สม่ำเสมอ ตลอดเวลาที่เครียด กลัว กังวล  แล้วจะพบอัศจรรย์!!
ขอบคุณพระเจ้า 3 อย่าง.png
Screen Shot 2565-04-23 at 08.00.44.png
Screen Shot 2564-04-11 at 08.04.29.png
คำพยานลูกค้าเก่ากลับมา.jpg
ปลดหนี้บ้านอธษฐานสามเดือน.png
คำพยาน 14 วัน.png

สถานีต่อไป
วิธีขอพร & วิธีภาวนา

ค้นหา